Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Tin hoạt động
Thứ tư, 01/07/2020, 10:51
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 07/11/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng (đợt ngày 07/11/2017) cho các đảng viên trong Đảng bộ khối; đợt này Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp có đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh, Phó Trưởng ban được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chính Quán- Bí thư Đảng ủy khối thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi đảng; đồng thời nhấn mạnh, đây là vinh dự lớn không chỉ đối với các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ khối. 

Đ/c Nguyễn Chính Quán- Bí thư ĐUK phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TQT.Đ/c Nguyễn Chính Quán- Bí thư ĐUK phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TQT.

Phần thưởng cao quý nói trên thể hiện sự đánh giá, công nhận, khẳng định công lao của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng. Các đồng chí đã phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này đồng chí mong rằng, với những thành tích đã đạt được, với truyền thống vẻ vang của Đảng ta, các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên, luôn vững vàng kiên định, phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ/c Lâm Việt Quân- Phó Bí thư ĐUK trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Ảnh: TQT.Đ/c Lâm Việt Quân- Phó Bí thư ĐUK trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Ảnh: TQT.

Đồng chí Nguyễn Minh Tùng- Phó Giám đốc Sở Y tế, thay mặt các đồng chí được tặng Huy hiệu đảng đợt này đã bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy khối và Tỉnh ủy, cũng như khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu là những hạt nhân tỏa sáng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng ủy khối nói riêng và của tỉnh Đảng bộ nói chung.

Số lượt xem: 507

Quốc Nhuần

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 48, đường Bà Triệu, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vương Tuấn Tài - Trưởng ban
Điện thoại: 02913 957697 - Fax: 02913 954694 - Email: bqlckcn@baclieu.gov.vn