null Trao tiền hỗ trợ cho thương binh

Thứ tư, 01/07/2020, 16:46
Trao tiền hỗ trợ cho thương binh

Thực hiện Công văn số 1070/UBND-KGVX ngày 18/3/2020 của UBND tỉnh về việc hỗ trợ thương binh 1/4 và 2/4 có mức sống trung bình trở xuống gặp khó khăn năm 2020; trong đó giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Ban Quản lý các khu công nghiệp và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông cùng thực hiện việc hỗ trợ cho thương binh 1/4, 2/4 thuộc hộ gia đình có mức sống trung bình trở xuống đang gặp khó khăn.

Ngày 12/5/2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và công nghiệp và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông đã đến hỗ trợ cho gia đình ông Trương Văn Phền, sinh năm 1945 là thương binh 2/4 ngụ tại ấp Lung Rong, xã Định Thành A, huyện Đông Hải với số tiền trợ cấp là 12 triệu đồng (do các đơn vị đã vận động công chức đóng góp).

Đây là sự động viên đối với gia đình ông Trương Văn Phền, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân người có công với cách mạng./.

VT: Yến Thu